Vệ sinh máy lạnh tận nhà nhiệt tình chu đáo tại TPHCM

0
20

Tuổi thọ của một chiếc máy lạnh phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng có đúng cách và có được bảo dưỡng thường xuyên từ người dùng hay không? Nếu không sẽ rất dễ dàng gây ra những sự cố hư hỏng đáng tiếc gây tốn kém hoặc nguồn không khí không được làm sạch đúng cách sẽ gây ra những tác động nguy hại đến sức khỏe nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Vậy khi nào cần thực hiện bảo dưỡng, ve sinh may lanh?

– Theo như khuyến cáo của bất kì nhà sản xuất máy lạnh nào thì chúng ta nên thực hiện bảo dưỡng định kì ít nhất 2 năm/1 lần để máy luôn đạt được hiệu suất hoạt động ổn định chất lượng nhất.

Nhưng nếu máy lạnh của gia định bạn có các dấu hiệu dễ nhận thấy như:

Làm lạnh lâu mặc dù đã mở hết công suất máy

Có mùi hôi, khó chịu phát ra từ máy

Tiếng ồn khá lớn phát ra từ máy khi hoạt động

Máy lạnh bị rỏ rỉ nước

=> Với những dấu hiệu nói trên người dùng cần phải nhanh chóng thực hiện vệ sinh, bảo trì, sửa máy lạnh của gia đình mình để tránh được những sự cố không đáng có hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

sua-may-lanh-tai-nha-o-dau-tot-nhat

NGUYỄN KIM là một thương hiệu lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy nên sẽ luôn có những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng trong đó có vệ sinh máy lạnh tận nhà nhiệt tình chu đáo tại TPHCM với chất lượng vượt trội tốt nhất khi bạn có nhu cầu.

Sau khi máy lạnh được vệ sinh xong quý khách hàng sẽ cảm nhận được ngay với máy hoạt động nhẹ nhàng hơn, làm lạnh nhanh hơn rất nhiều, mọi mùi hôi khó chịu hầu như được biến mất,… và khi đến cuối tháng thì chi phí tiền điện sẽ giảm đi đáng kể là những điều quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy nhất.

Điều quan trọng hơn hết với một môi trường không khí trong sạch, các vi khuẩn có hại đều được lọc sạch thì đối với sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu bên cạnh đều sẽ được đảm bảo tốt nhất tránh được các bệnh về đường hô hấp rất nguy hiểm.

ve-sinh-may-lanh-quan-5 (1)

Trung tâm Nguyễn Kim sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất ngay tại nhà với tất cả các quận: vệ sinh máy lạnh quận 4, ve sinh may lanh tai nha quan 1, vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 5, ve sinh may lanh tan phu, vệ sinh máy lạnh quận 9, vệ sinh máy lạnh quận 10, vệ sinh máy lạnh gò vấp, vệ sinh máy lạnh quận 2, vệ sinh máy lạnh quận 3,vệ sinh máy lạnh tận nơi quận 12, vệ sinh máy lạnh tận nhà quận 11, vệ sinh máy lạnh phú nhuận, ve sinh may lanh tai thu duc,…

Trụ sở chính: 14 đường B4, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Hotline tư vấn nhanh: 093.265.39.86

Website: https://maylanhnguyenkim.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here