(TTV) Dịch vụ ngân hàng điện tử: Xu hướng thanh toán trong thời kỳ hội nhập

1
93Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

(TTV) Dịch vụ ngân hàng điện tử: Xu hướng thanh toán trong thời kỳ hội nhập

Đăng ký theo dõi kênh:
—————————–
Kênh Youtube Đài PTTH Thanh Hóa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những thông tin thời sự mới nhất trong nước và quốc tế cùng các chương trình phát động trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/ngan-hang/

1 COMMENT

 1. phương Trần
  5 phút trước
  hiện nay ICUE là ứng dụng tích hợp bao gồm mạng xã hội, mạng trò chuyện, trung gian thanh toán xu thế không tiền mặt, ngân hàng điện tử ,các dịch vụ truyền thống, online, và đặc biệt là sàn chứng khoán lưu động trên toàn cầu mà trên thế giới hiện nay chưa có quốc gia nào có được hệ thống thứ 2.
  đặc biệt hơn nữa là trước giờ các ứng dụng tiện ích mà bạn đang dùng để phục vụ tiện ích của mình thôi nhưng chủ kiếm dc rất nhiều tiền và họ đã trở thành triệu phú hay tỷ phú mình vẫn là người tiêu dùng
  Icue hôm nay mang đến cho tất cả cộng đồng chúng ta cơ hội được làm chủ ứng dụng công nghệ 4.0 đi đúng xu thế và chuẩn .
  a/c nào muốn nắm bắt cho mình cơ hội thì kb qua zalo mình số 0966042067 để biết thêm thông tin chi tiết và nắm bắt cho mình cơ hội thay đổi được cuộc sống và tương lai gđ mình nhé
  Đặc biệt kg đa cấp , không tài chính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here