Triệt lông có mọc lại không? Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

0
9

Triệt lông vĩnh viễn là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ những vùng lông không mong muốn ra khỏi cơ thể. Bên cạnh thắc mắc về chi phí và mức độ an toàn thì triệt lông có mọc lại không đang là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết liên quan tới vấn đề triệt lông trước khi bạn đưa ra quyết định có nên sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại các thẩm mỹ viện hay không?

Triệt lông có mọc lại không?
Triệt lông có mọc lại không?

Triệt lông vĩnh viễn như thế nào?

Trước khi tìm hiểu triệt lông có mọc lại không thì việc hiểu sâu sắc triệt lông vĩnh viễn như thế nào là hết sức quan trọng. Đây là phương pháp triệt lông hiện đại sử dụng máy móc, thiết bị công nghệ cao tác động trực tiếp vào tận gốc nang lông gây ức chế khiến chúng không thể hấp thu dinh dưỡng mà tồn tại và phát triển được.

Trên thị trường thẩm mỹ viện hiện nay có 3 công nghệ triệt lông vĩnh viễn được sử dụng phổ biến là: Elight, IPL và Laser Diode. Trong đó mỗi loại công nghệ lại áp dụng kĩ thuật khác nhau nên mức giá cũng như kết quả triệt lông sẽ có sự khác biệt.

Triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ gây ức chế nang lông

Xem thêm: Cách Triệt Lông Chân Vĩnh Viễn cho các chị em không tác dụng phụ Cực Kì Đơn Giản: https://thammyaura.vn/triet-long-chan/

Triệt lông có mọc lại không?

Mặc dù lông lá gây mất thẩm mỹ xong lông lại là một bộ phận không thể thiếu của cơ thể con người giúp bảo vệ làn da và điều hòa nhiệt độ cơ thể. Mỗi khi một sợi lông rụng đi thì cơ thể sẽ tự động sản sinh ra tế bào lông mới.

Bản chất của công nghệ triệt lông vĩnh viễn là cắt đi nguồn dinh dưỡng của các nang lông khiến chúng không thể phát triển và tự rụng đi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì hiện nay chưa có công nghệ nào có thể ngăn cản hoàn toàn sự phát triển của các nang lông. Do đó câu trả lời của câu hỏi triệt lông có mọc lại không là “CÓ”.

Điểm đáng chú ý là sau khi sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn thì các sợi lông khi mọc lại sẽ rất nhạt màu và thưa thớt nên không gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cơ thể. Mặt khác thời gian lông mọc lại dài hay ngắn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ sử dụng, cơ địa, chế độ ăn uống, sinh hoạt, kỹ thuật thực hiện…

Khi nào cần triệt lại lông

Để triệt lông vĩnh viễn bạn cần thực hiện một quá trình trị liệu rõ ràng. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người cũng như vị trí vùng tẩy lông, đặc điểm sợi lông và thể trạng cơ thể bạn sẽ có khoảng thời gian triệt lại lông khác nhau. Thông thường 1 liệu trình triệt lông vĩnh viễn sẽ bao gồm 6-8 lần triệt như sau:

  • 3 – 4 lần triệt lông đầu tiên khoảng cách giữa các lần triệt là 4 – 6 tuần.
  • 4 – 8 lần triệt lông tiếp theo khoảng cách giữa các lần triệt là 8 – 12 tuần.

Xem thêm: Triệt lông bikini tạo hình thammyaura và cách triệt lông hiệu quả nhất

Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Cho dù triệt lông vĩnh viễn có mọc lại xong đây vẫn là giải pháp tối ưu nhất để loại bỏ những vùng lông lá xấu xí, rậm rạp ra khỏi cơ thể. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao có những ưu điểm sau:

  • Triệt lông nhanh chóng
  • Thời gian lông mọc lại kéo dài và màu sắc cũng như số lượng lông mọc sẽ giảm đi đáng kể
  • Đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe của khách hàng

Bên cạnh những điểm thì phương pháp triệt lông vĩnh viễn còn tồn tại một số nhược điểm sau:

  • Vẫn còn cảm giác châm chích khi thực hiện triệt lông. Đây là vấn đề nan giải mà bất cứ phương pháp triệt lông nào cũng không khắc phục được. Tuy nhiên cảm giác châm chích ở công nghệ triệt lông vĩnh viễn cũng ít hơn nhiều so với các phương pháp khác.
  • Chi phí cao hơn nhiều so với những phương pháp triệt lông khác
  • Nếu chọn nhầm phải cơ sở triệt lông sử dụng máy móc lạc hậu và kỹ thuật kém thì sẽ ảnh hưởng tới sự an toàn của khách hàng

Triệt lông vĩnh viễn giúp loại bỏ lông một cách hiệu quả

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc triệt lông có mọc lại không. Nếu bạn mong muốn có một làn da nhẵn nhụi, trắng trẻo, không lông lá thì hãy mạnh dạn tìm đến các cơ sở triệt lông vĩnh viễn uy tín như: https://thammyaura.vn/ để thực hiện liệu trình triệt lông nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here