THẾ NÀO LÀ TỰ DO TÀI CHÍNH?

34
25THẾ NÀO LÀ TỰ DO TÀI CHÍNH?

Chào các bạn, đây là những chia sẻ của tôi (một vài trích dẫn) mà tôi nghĩ là cực kì hay về Tự do tài chính tại 2 khóa học Thiết kế cuộc đời thịnh vượng #1 tại HN, HCM vừa rồi.

Bạn có thể đã dần biết cách bạn xây dựng cuộc đời tự do tài chính cho bạn và gia đình mình.

Nếu bạn muốn tiếp tục học tập với tôi để thiết kế cuộc đời thịnh vượng của riêng bạn, hãy tương tác với tôi trên video và xem toàn bộ các series của Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại các livestreams trước đây.

🍀 Và hẹn gặp lại các bạn trong khóa học TKCĐTV vào tháng 3/2020 tại HN, HCM tại đây:

🍀 Nếu bạn quan tâm tới tài chính và đầu tư chứng khoán để tìm kiếm tự do tài chính thì tôi hẹn bạn trong khoá học Kungfu Chứng Khoán ngày 13-14-15/12 tại HCM và 20-21-22/12/2019 tại Hà Nội tại:

Cám ơn các bạn. Và hẹn gặp lại tất cả các bạn hữu có duyên.

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/tai-chinh/

34 COMMENTS

 1. Chào các bạn, đây là những chia sẻ của tôi (một vài trích dẫn) mà tôi nghĩ là cực kì hay về Tự do tài chính tại 2 khóa học Thiết kế cuộc đời thịnh vượng #1 tại HN, HCM vừa rồi.

  Bạn có thể đã dần biết cách bạn xây dựng cuộc đời tự do tài chính cho bạn và gia đình mình.

  Nếu bạn muốn tiếp tục học tập với tôi để thiết kế cuộc đời thịnh vượng của riêng bạn, hãy tương tác với tôi trên video và xem toàn bộ các series của Thiết kế cuộc đời thịnh vượng tại các livestreams trước đây.

  🍀 Và hẹn gặp lại các bạn trong khóa học TKCĐTV vào tháng 3/2020 tại HN, HCM tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live.

  🍀 Nếu bạn quan tâm tới tài chính và đầu tư chứng khoán để tìm kiếm tự do tài chính thì tôi hẹn bạn trong khoá học Kungfu Chứng Khoán ngày 13-14-15/12 tại HCM và 20-21-22/12/2019 tại Hà Nội tại: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  Cám ơn các bạn. Và hẹn gặp lại tất cả các bạn hữu có duyên.

 2. Vẫn là e, người lun thức đến nửa đêm xem video của a. Style a dạy học ngầu quá, như bảo kê á =)) =)) =))

 3. Em đã đọc được những điều tương tự trong những cuốn sách của Robert Kiyosaki và Adam Khoo, cảm ơn anh đã làm những video tuyệt vời như này. Chúc anh nhiều sức khoẻ và ngày càng thành công và giúp đỡ đc nhiều người hơn nữa.

 4. Cố tỏ ra dị hợm.nói những điều mà ai đọc sách nhiều đều biết vậy mà giọng điệu như bố thiên hạ.

 5. Đối với em thì phải kiếm ít nhất 1 tỷ mỗi tháng mới là tự do tài chính 20tr 1 tháng chỉ mới là đủ ăn 5 6tr 1 tháng thì thật là nghèo khổ.

 6. tự do tài chính = A= B(số tiền mong muốn tiêu thoải mãi 1 tháng) *12*100/4. khi nào đạt đc số này chơi cả đời hihi

 7. Anh, vì sao a giảng lại chèn vào những từ như đếch, đéo.. Vậy a.
  E cảm thấy hơi ớn ớn @@

 8. Mình rất thích các kiến thức tài chính của anh,nhưng vấn đề gửi tiết kiệm và lạm phát a lấy ví dụ những năm 1983 thì không đúng thực tế vì khi đó nhà nước đổi tiền 2 lần và lạm phát những năm đó vô cùng lớn,kinh tế không ổn định,số liệu thống kê không chính xác.
  Để khách quan mình nghĩ a nên lấy số liệu từ năm 2005-2006 đến hiện tại.
  Không ai ngu ngốc gửi tiết kiệm kỳ hạn đến 20-30 năm mà không quan tâm đến nó cả,ng ta chỉ gửi trong ngắn hạn,có thể 1-2 năm rồi xem tình hình kinh tế như thế nào và lựa chọn.
  Xin tham khảo thêm ý kiến khác từ anh

 9. Phần này và phần cuối viết thư là phần tuyệt nhất trong ngày thứ 2. Và em tin rằng phần này là phần anh thực tập nhiều nhất và ưng ý nhất.
  Em cảm ơn anh vì hai ngày dành cho mọi người.

 10. Những thằng bạn mà em chia sẻ nó nói ngang vãi mày đừng có ảo tưởng.Em cảm giác bị coi thường nhưng em kệ vì em biết rằng những người làm nên lịch sử họ luôn đi trái ngược với người khác.

 11. Cảm ơn anh đã đăng một phần nhỏ của khóa học, em rất mong a tổ chức khóa học ở Đà Nẵng
  Chúc a ngày mới vui vẻ
  #1%community

 12. Cuộc đời mơ ước của tôi là "Con tôi nó phải đến vấn an sk của tôi định kỳ mỗi tuần, tôi kg ngửa tay xin tiền đứa nào, vui bố còn tiền thì bố cho kg thì phắn…, Tôi kg tự đi mua nhà cho con tôi, sẽ nuôi con học hết đại học xong con tự lo…" Rất cảm ơn video chia sẻ của Thái Phạm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here