Teracopy-Hướng dẫn dowload, cài đặt và sử dụng phần mềm copy File nhanh Teracopy

0
24#Dowloadteracopy #caidatteracopy #sudungteracopy
Teracopy là một công cụ hỗ trợ được thiết kế để sao chép (copy) và di chuyển (move) file dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng, thẻ nhớ, USB … và ngược lại. Với tốc độ sao chép tuyệt vời, bạn dễ dàng copy các file có dung lượng lớn như file cài đặt, file ảnh, video, các file khác … nhanh nhất mà máy bạn có thể đạt được, không chỉ thế nó còn có nhiều tính năng ưu việt khác.

TeraCopy Nó bỏ qua các tập tin xấu trong quá trình sao chép, và sau đó hiển thị chúng ở cuối của quá trình chuyển file để người dùng có thể nhìn thấy.

Bên cạnh đó, TeraCopy còn tự động loại bỏ những tập tin xấu và thông báo ở cuối quá trình thực hiện. Trong quá trình sao chép, người dùng có thể nhấn Pause để dừng và tiếp tục ngay sau đó mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng file. Nếu báo lỗi trong khi thực hiện, TeraCopy sẽ phục hồi tập tin lỗi, hoặc bỏ qua chứ không dừng lại.. TeraCopy cũng cung cấp nhiều thông tin về file sắp được sao chép hơn so với đối tác Windows. TeraCopy tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer và có thể được thiết lập như là trình sao chép mặc định.

Đặc biệt phần mềm này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc sao chép dữ liệu từ ổ cứng vào usb, thẻ nhớ.

Một số tính năng của phần mềm sao chép file nhanh TeraCopy

Sao chép tập tin nhanh hơn: TeraCopy sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng thời để tăng tốc độ chuyển file giữa hai ổ đĩa cứng vật lý.

Tạm dừng và tiếp tục các hoạt động sao chép file: Tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một lần nhấp chuột duy nhất.

Phục hồi lỗi: Trong trường hợp sao chép bị lỗi, TeraCopy sẽ cố gắng nhiều lần để phục hồi và trong trường hợp tồi tệ hơn, TeraCopy sẽ bỏ qua tập tin lỗi chứ không dừng hoàn toàn quá trình sao chép file.

Danh sách tập tin tương tác: TeraCopy sẽ đưa ra những file sao chép lỗi, cho phép người dùng giải quyết vấn đề và chỉ sao chép lại những file có vấn đề.

TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, lần lượt cho phép người dùng làm việc với các tập tin như bình thường.
Hỗ trợ đầy đủ Unicode.
Hỗ trợ Windows 8 64-bit.
Hỗ trợ Windows 10
TeraCopy miễn phí cho người dùng phi thương mại. Đối với bản thương mại, người dùng phải trả phí để sử dụng. Tất nhiên phiên bản mất phí TeraCopy Pro sẽ có thêm nhiều tính năng:

Sao chép, di chuyển đến thư mục yêu thích của người dùng.
Lưu báo cáo như các file HTML, CSV.
Chọn các tập tin với phần mở rộng hoặc thư mục tương tự.
Hủy bỏ các tập tin được lựa chọn từ hàng đợi sao chép.
Nhiều tính năng khác đang được phát triển.
Phần mềm hỗ trợ giao diện nhiều ngôn ngữ, với các ngôn ngữ được dùng phổ biến như: Tiếng Việt Nam, Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Nga…
Link:
Chi tiết:
…………………………………………………………………….
© Bản quyền thuộc về Đông Nguyễn David
© Copyright by Đông Nguyễn David ☞ Do not Reup
Facebook:
Bloger:
Pinterest:
contatc, Zalo: 0862 370 262
Email: davidcavilldong.vn@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã xem video!

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here