Tập mở đầu: Giới thiệu chung về nguyên liệu làm hoa voan

47
24Các bạn vui lòng sub kênh mới là KibiMedia của Hayandhot tại đây nhé:

KibiMedia – Kiến tạo những bước đi thành công
Thành công không tự nhiên mà tới. Nó cũng không ở đâu xa vời, huyễn hoặc hay huyền bí. Nó đang ở ngay đây, trong chính hiện tại, trong chính con người bạn, trong chính những mối quan hệ và nguồn lực xung quanh bạn. Chỉ là bạn chưa biết cách phát hiện và khai phá nó mà thôi.

KibiStartup – Ngắm bắn chính xác mục tiêu
Nếu bạn nhắm mắt giương cung và bắn đi mũi tên của mình một cách vội vã, thử hỏi mũi tên của bạn có bao nhiêu khả năng trúng mục tiêu? Thực tế có tới hơn 90% doanh nghiệp ngừng hoạt động hoặc phá sản chỉ sau 2 năm đầu hoạt động. Lý do không là gì khác ngoài việc họ đã vội vã lao vào kinh doanh mà không hề hay biết cách ngắm bắn mục tiêu thành công như thế nào cho chính xác.

KibiGrowUp – Tăng trưởng vượt trội từ nội tại
Cộng hưởng không phải là 1+1=2 mà là 1+1=5, =10 hoặc hơn nữa. Không cần bất kỳ chi phí nào tăng thêm, bạn hãy hình dung nếu tất cả nhân viên trong công ty của bạn cùng đồng lòng, đồng sức, tất cả cùng chung một nhịp đập đầy nhiệt huyết vì sự tăng trưởng chung của công ty… công ty bạn sẽ lớn mạnh nhanh chóng như thế nào bởi sự cộng hưởng?

KibiSuccess – Để thành công mãi vững bền
Áp lực, khó khăn thường thúc đẩy sự cố gắng vươn lên và đột phá sáng tạo. Nhưng thành công lại thường làm cho con người ta tự mãn, tự hài lòng và kém đổi mới. Đó chính là lý do tại sao rất nhiều công ty lớn sẵn sàng chi trả rất nhiều tiền để chạy truyền thông quảng cáo bên ngoài. Nhưng họ lại không hề xây dựng được một kênh truyền thông tốt để gắn kết với khách hàng của chính mình một cách lâu bền, tiết kiệm và hiệu quả.

KibiMedia hotline/zalo: 09888.38.248
Website:

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/meo-vat/

47 COMMENTS

  1. Các bạn vui lòng sub kênh mới là KibiMedia của Hayandhot tại đây nhé:

    https://www.youtube.com/channel/UCmN82HLlP012A2CVllE-Xaw?sub_confirmation=1

  2. Thích wa , muốn tự làm hoa vai voan trang trí cho nhà nhưng ko biết làm ko dám mua sợ ko thành phẩm !

  3. Chị ơi .e ko có khuôn .chị có thể cho e biết đuờng kính của các khuôn dc ko ạ
    E cảm ơn nhiều!

  4. Tôi ở huế.bạn bán cho mình 1 hộp khuôn.1 bó nhụy.1 bó nụ.3 cuộn vải.xanh làm lá.trắng.đỏ làm hoa li.1 ống chỉ.1 cái kìm.1 cái kéo.1 cuộn kẽm.bạn dùng zalo j.mình gửi bạn ảnh.bạn soạn nhé

  5. Cho em hỏi nếu làm 1 bình nhỏ để bàn khoảng 7 bông thì bao nhiêu vải mới làm được chị( nguyên liệu để làm luôn á chị)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here