[Tập 98] Kiểm Soát Thời Gian Xuất Tinh – Bài Tập Thủ Dâm | CCS | SEBT

30
23Là nam giới, chúng ta cần phải biết kiểm soát thời gian xuất tinh của mình để giữ vững phong độ và chủ động trong nhiều loại “mây mưa” để có được đời sống tình dục phong phú. Trong hoàn cảnh muốn quan hệ lâu kéo dài mà không biết cách kiểm soát, hay chỉ đơn thuần là trận “mây mưa” vội để chuẩn bị đi ra ngoài nhưng không thể xuất tinh.. Đau đầu quá nhỉ, nhưng đừng lo, SEBT ở đây để giúp bạn rồi. Cùng xem video nào!

———-
Để có thể đăng ký khóa học How To Last Longer – Kiểm Soát Thời Gian Xuất Tinh của SEBT, hãy inbox ngay cho chúng mình qua Fanpage nhé:

———-
Để có thể mua hàng đúng nơi, đúng chỗ và uy tín, chúng mình khuyến khích mọi người đặt hàng qua trang fanpage thuộc quyền sở hữu của “SexEdu by Trang”. Hiện đang có chương trình khuyến mãi 10% cho những bạn nào đã đăng ký theo dõi kênh SexEdu by Trang trên YouTube. Nhanh tay inbox cho chúng mình để được mua với giá cực kì ưu đãi nhé:

Hoặc mua thông qua các kênh:
– Lazada:
– Shopee:
– Tiki:
– Sendo:

Để tham khảo thêm thông tin về Fuji Sumo, bạn có thể truy cập tại:

———-
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:

a. Trang web:
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG

Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau:
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
FOLLOW US ▹
♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook:
Instagram:

♡ SexEdu by Trang
Facebook:
Group Facebook:
Instagram:
Tiktok:
Spotify:
Website: hoặc
Hotline (10,000đ/ phút): 19001945

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ contact@sebt.club

#chănchuốishow
#chănchuốipodcast
#giáodụcgiớitính

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/tong-hop/

30 COMMENTS

  1. Em là 4-5 ngày td là ngày đầu là 2l hôm sau là thêm lần nữa rồi cho đến 4-5 ngày sau làm y z thì có nhiều kh chị?

  2. Hồi nhỏ tui đuợc dạy là ăn để sống chứ không phải là sống để ăn. Bây giờ tui thử cãi lại là sống để chơi chứ không chịu là chơi để sống !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here