[Tập 100] Sự Thật Điểm G Và Cách Giúp Nàng Dâm Thủy | Sex Talk | CCS | SEBT

16
100“Squirt” là hay còn gọi là hiện tượng phun nước (còn gọi là dâm thuỷ) khi tự sướng hay lên đỉnh ở phụ nữ. Nhiều người đàn ông mong muốn bạn gái của mình squirting khi quan hệ tình dục hay các nàng thường muốn squirting để cảm nhận được sự thăng hoa tuyệt vời khi quan hệ nhưng mọi người lại chưa biết cách để nàng dễ dàng squirting. Vậy thì video hôm nay SEBT sẽ cùng các bạn đi qua các phần từ khái niệm rõ ràng cho đến các tips giúp thực hiện 1 cách “trơn tru” nha.

———-
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:

a. Trang web:
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG

Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau:
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
FOLLOW US ▹
♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook:
Instagram:

♡ SexEdu by Trang
Facebook:
Group Facebook:
Instagram:
Tiktok:
Spotify:
Website: hoặc
Hotline (10,000đ/ phút): 19001945

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ contact@sebt.club

#chănchuốishow
#chănchuốipodcast
#giáodụcgiớitính

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/tong-hop/

16 COMMENTS

  1. nhiều lần e sắp làm ny squirt r mà cô ấy cứ kêu buồn tè :)) h em hiểu r, em cám ơn anh chị ^^

  2. 12:26 . Bây giờ mới biết mình đã cho đúng điểm G của người cũ, cứ được lúc lại bắt bỏ ra vì sợ tè, thật ra ko phải vậy :v cũng hợp lý đấy chứ

  3. Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân thì clitoral stimulation cũng có thể squirt được ạ. Em chưa từng have sex và không biết G spot nhưng squirt được bằng việc play w my clit😊 Video bổ ích với 2 host siêu dễ thương lắm ạ💕😚

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here