Sự thật về Sâm cau, thảo dược tốt cho sinh lý của Nam giới

20
20Được mệnh danh là Viagra dành riêng cho Nam giới, Sâm cau có chứa Chất Curculigin A giúp kích thích ham muốn tình dục mạnh, tăng tần suất, thời gian quan hệ, tăng lượng tinh trùng gấp đôi và tăng sinh tinh tới 150%.
Những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe nam giới của sâm cau là không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, hiện nay có một loại cây cũng được gọi là Sâm cau nhưng thực chất chỉ là củ của cây Bồng bồng, không có tác dụng điều trị yếu sinh lý của nam giới. Loại củ này có hình dáng như củ sắn (miền Nam gọi là củ mì), vỏ ngoài đỏ bóng. Lưu ý: Các bác tránh mua phải thứ củ này!
► HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ:
♦♦♦ Có thể các bác quan tâm:
♦ Lá dong đỏ, cây thuốc quý cho bệnh nhân Tiểu đường:
♦ Độc đáo bài thuốc Bó gãy xương bằng Trứng Vịt Lộn:
♦ Cây thuốc tốt cho sức khoẻ Nam giới, rất quen thuộc mà không phải ai cũng biết:

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/meo-vat/

20 COMMENTS

  1. Anh, em co mua 1kg mú từn. vay e muon hoi anh sam cau trong video ma a vua gioi thieu, minh ngam chung voi nhau co duoc ko? Va no co tac dung chua benh sinh ly cho nam gioi nua ko anh?

  2. Chào anh Quân, Anh có thể gửi hình thật rõ cây này cho em được không ạ, ở đây em thấy có nhiều lắm, nhưng ko biết có phải ko. Xin Anh gửi qua em xin với, em cảm ơn Anh nhiều.

  3. Sao mình đào cây như bạn mà nó không có củ vậy bạn, bạn có thể trả lời rõ hơn cho mình biết được không, khi mình rửa cây nó có chất Nhớt

  4. Vừa đặt mua 120k 1kg, cứ tưởng ở mình k có, nay vào rừng nhổ đc hơn 2kg, có cây có củ, có cây chả có củ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here