Sau Covid 19, đầu tư vào Grand World Phú Quốc, có nên không?

0
29

Chọn đầu tư vào Grand World Phú Quốc sau khi Covid-19 vừa lắng lại liệu có sai lầm? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Những gợi ý mà MeeyLand mang đến tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích!

Grand World Phú Quốc và những điểm khác biệt hiếm có

Tọa lạc tại Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, thiết kế của grand world phú quốc được nhiều nhà đầu tư thức thời ví như một dấu ấn giúp viên ngọc sáng giá này tỏa sáng rực rỡ và khác biệt hơn nữa.

Chính những ưu việt nổi bật sau đây đã giúp dự án kể trên có sức hút kỳ lạ:

Mật độ xây dựng chỉ dưới 20%

Dự án Grand World Phú Quốc có tổng diện tích 85ha. Chủ đầu tư sẵn sàng dành đến hơn 80% diện tích cho khuôn viên, cây xanh, tiểu cảnh. Còn lại chưa đến 20% diện tích dành cho căn hộ.

Dễ tưởng tượng thấy, công trình trở nên thơ mộng, đẹp như một thiên đường. Nhất là khi có cảnh sắc nên thơ, trong lành của bãi Dãi- một trong những bãi biển đẹp và sạch nhất Việt Nam. Có lẽ những người đứng đầu dự án đã nhìn ra cái tầm của công trình này. Họ kỳ vọng mang tới luồng năng lượng tràn đầy đúng nghĩa cho du khách ghé thăm.

Vì lẽ đó, từng chi tiết nhỏ trong dự án đều được chăm chút tỉ mỉ. Thiết kế đồng bộ và sự chỉn chu đã giúp công trình khác biệt, tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ không tỳ vết khiến bất cứ ai ghé thăm cũng ấn tượng mãi không thôi.

Dự án Grand World Phú Quốc có tổng diện tích 85ha
Dự án Grand World Phú Quốc có tổng diện tích 85ha

Các sản phẩm bất động sản đa dạng

Grand World Bãi Dài Phú Quốc mang đến nhiều loại hình bất động sản với các diện tích đa dạng khác nhau:

  • Shophouse: 70m2, 80m2, 90m2, 100m2
  • Condotel: 25m2, 54m2
  • Minihotel: 20 × 20m, 20 × 30m

Kết hợp với ngành du lịch Phú Quốc luôn sôi nổi, náo nhiệt, thu hút du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới đổ về,…nơi đây hứa hẹn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư thức  thời.

Được tư vấn, hỗ trợ từ những đơn vị có tiếng

Để có được cảnh đẹp như mộng, xứng với vẻ nên thơ của Bãi Dài, dự án đã mời gọi rất nhiều đơn vị tư vấn có tiếng như:

  • PLA.
  •  Shop TMDV – Contechs.
  •  Khách sạn (condotel) – Design ArchEpress.
  •  Archivina.
  •  Inno.

Vì thế, chẳng có gì khó hiểu khi ghé thăm Grand World Phú Quốc đồng nghĩa với việc bạn có thêm rất nhiều trải nghiệm mới mẻ. Cảnh sắc được tạo dựng nhưng lại hết sức tự nhiên, thuần khiết giúp mọi mệt mỏi đều dễ dàng tan biến.

Thăm Grand World Phú Quốc đồng nghĩa với việc bạn có thêm rất nhiều trải nghiệm mới mẻ
Thăm Grand World Phú Quốc đồng nghĩa với việc bạn có thêm rất nhiều trải nghiệm mới mẻ

Nên đầu tư vào dự án Grand World Phú Quốc không?

Với những điểm cộng lớn kể trên tin rằng đầu tư vào dự án này là nước cờ sáng suốt. Đây mới chính là thời điểm đáng để bạn ưu tiên. Bởi lẽ, với sự chững lại của tình hình kinh tế hiện tại, giá bán các sản phẩm bất động sản đang có xu hướng giảm.

Sớm đầu tư vào Grand World Phú Quốc là hướng đi sáng suốt bạn nên ưu tiên
Sớm đầu tư vào Grand World Phú Quốc là hướng đi sáng suốt bạn nên ưu tiên

Do vậy, nhà đầu tư sẽ bớt áp lực tài chính đáng kể. Song song với đó, sau khi dịch ổn định, nhu cầu đi lại, sử dụng các dịch vụ du lịch sẽ tăng lên vượt trội. Lúc này, dù dùng để kinh doanh dịch vụ hay bán sang tay, bạn cũng sớm sở hữu lợi nhuận không hề nhỏ.

Vì thế, đừng quên kết nối với bđs meeyland để có thêm các tư vấn giá trị ngay hôm nay bạn nhé! Tin rằng sự hỗ trợ nhiệt tâm cùng tư vấn giá trị từ chúng tôi sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here