Quản trị rủi ro ngân hàng: Rủi ro hoạt động và an ninh mạng, ngân hàng có mất tiền?

4
21Để thực hiện #quảnlý #rủiro hoạt động hiệu quả, các #ngânhàng sẽ cần thực hiện cách thức thu thập dữ liệu tổn thất hiệu quả, cải thiện hành vi và văn hóa hướng đến quản trị rủi ro toàn ngân hàng và cải thiện chất lượng dữ liệu tổn thất.
2 chuyên gia chia sẻ:
_ Ông Phan Lê Thành Long:
_ Ông Trần Hữu Hoàng:

Video Toàn cảnh ngân hàng 2020 tác động bởi Basel 2, lợi nhuận sẽ thế nào?:
#anninhmạng
—-
– CGBA: Phân tích Tài chính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– CMA Australia: Quản trị Tài chính & Chiến lược:
– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

#TàichínhKinhDoanh

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/ngan-hang/

4 COMMENTS

  1. E làm trong ngành an toàn thông tin thì thấy vấn đề bảo mật ở các ngân hàng Việt Nam đang rất lớn, chúng ta chỉ có thể mitigation tốt nhất có thể thôi chứ ko thể nào đảm bảo 100% đc a 😀

  2. 2 mentors kết hợp tạo ra sự khoái chí lạ thường. Đề nghị anh Hoàng dạo một bản Piano nhạc nền mỗi khi 2 anh đứng chung sân khấu! Please

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here