Phúc đức đầy nhà nếu NGƯỜI VỢ có đặc điểm này – Góc Nhìn Việt

25
22Thê hiền phu an, chồng là đất, vợ là hoa, người phụ nữ chính là phong thủy, vận khí của gia đình. Một gia đình hạnh phúc, yên bình, con cái có thể thành tài hay không tất cả đều có liên quan chặt chẽ với việc người phụ nữ xử lý công việc trong gia đình và đối xử với chồng, với con như thế nào. Sau đây là những đặc điểm của người phụ nữ phúc đức mang phúc về nhà chồng. Mời quý vị đón xem!
Tìm kiếm nhanh: #gnv #gocnhinviet
=================
KÊNH MỚI:
=================
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: kimtuan185@gmail.com

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/meo-vat/

25 COMMENTS

 1. Uôi dời đàn ông,thằng nào cũng hát bài gia trường,mđ k ngoài lợi ích dòng tỏ,lợi ích bản thân

 2. Khôn với người này thì ngốc với người khác thôi. Ko phải ai cũng có sở thích giống nhau đâu. Nếu vậy thì chắc vợ anh tui cũng thích lắm đây.

 3. Còn kiểu phụ nữ ở nhà ăn mặc lôi thôi, nhưng nhà cửa, bếp núc , tolet là luôn sạch. Trừ phi đi dự tiệc thì bản thân mới ăn diện nổi trội. Kiểu pn này đánh giá thế nào ta?

 4. Hay quá cám ơn kênh đã cho tôi và những người phụ nữ khác nhiều bài học hay

 5. Tốt nhất nhìn lại bản thân ở hiện tại. Xem mình như thế nào nếu đã tốt thì hãy tốt hơn nữa, còn nếu chưa thì sửa ngay đừng trông chờ ai mà phải thay đổi chính mình. Sửa đổi ở đây không phải là đi thẫm mỹ hay gì gì … để cho ai xem vừa ý . Mà là tạo cho mình sự thoải mái tự tin trong cuộc sống, nếu bạn vui vẻ tự tin thì những người xung quanh cũng được hưởng lây ( gần nhất là gia đình). Nếu đối phương có suy nghĩ khác hoàn toàn thì nên đặt câu hỏi liệu có nên đi đến cùng hay dừng lại giải thoát cho nhau, để đôi bên cùng vui vẻ chấp nhận.
  Đây là suy nghĩ cá nhân và cũng là hành động của tui, xin chia sẻ 1 chút ạ !

 6. Rất đúng tôi đã thấy ng vợ ấy rồi , chuyên nói xấu chồng , rất tham tiền , ko chăm chồng và gđ

 7. Tiêu chuẩn đúng đắn và chính xác nhất, của các cụ từ ngàn xưa,TỒN TẠ̣I đến nay, đã tổng kết : TAM TÒNG ( . . . Phụ ,Phu,Tử ) +TỨ ĐỨC (Công, Dung,Ngôn, Hạnh ) . Phong Kiến , Cổ Hủ Ư ? ? – Tùy ở nhận thức mỗi người . Đúng, Sai , Rồi sẽ thấy ngay thôi mà ! ! !

 8. Bài viết thì hay .nghe xong chn vợ luôn .cuôc sống như tù giam lỏng.may vẫn kiếm ra tiền chứ ko thì sống ko bằng ….chắc kiếp ăn ở ko tốt đành chấp nhận vậy…

 9. Đừng tàu lau phụ nữ ăn mặt tươm tất ở nhà giống cái chuồng heo .lo ăn diện ko có lo Chi việc nhà dạy Con còn pn cần cù vật vã lại là người phụ nữ tốt toàn diện Cho ck lẫn Con .bạn nói vậy sai cả vấn đề .

 10. Chồng là trụ cột, vợ là phong thủy.
  Hãy chăm sóc tốt phong thủy trụ cột mới vững vàng!👏

 11. Phải do cả 2 chứ 1 bên tốt chưa đủ .1 người xây còn 1 người phá thì có thành công duoc không

 12. Nguoi pu nu chi biet chug dien ban than con chog thi lam nhu trau,trog nha ngoai san do day,tu quan ao cug muc nat chuot lam to thi tbuoc loai pu nu nao ban

 13. Cái này là cũng được xem một số chuẩn mực cho người chồng và người vợ. Không biết khi nào mình mới gặp người ấy của mình, hy vọng sẽ tìm thấy hạnh phúc thật sự. Gia đình của người Việt có thật được hạnh phúc? Bởi vì, người Việt có những chuẩn mực tốt đẹp để đem lại hạnh phúc gia đình. Đã nghe và sẽ nghe cái này lại như nhắc nhớ về cuộc sống tươi đẹp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here