Phần mềm quản lý thu chi cá nhân

2
22Cứ đến cuối tuần/ cuối tháng/ cuối năm, nhìn ví tiền/ tài khoản ít đi hay nhiều lên, bạn có dám chắc bạn nhớ hết cụ thể những khoản thu/ khoản chi nào không?
Thực ra, bạn không cần thiết phải nhớ hết những khoản thu/ khoản chi đó. Hãy ghi chép ra giấy, ghi chép vào file excel hay tốt hơn hết là ghi chép vào một phần mềm Quản lý Thu Chi nào đó.
Hiện nay, có nhiều phần mềm Quản lý Thu Chi miễn phí hoặc có phí, phần lớn trong số đó hoạt động trên Smart Phone (Android, iOS, Windows Phone). Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sắm cho mình một chiếc Smart Phone có cấu hình tương đối để chạy ứng dụng đó. Hơn nữa, màn hình nhỏ bé trên chiếc điện thoại di động không thể hiển thị hết những thông tin mà chúng ta mong muốn.
Đời sống vật chất ngày càng được cải thiện cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin nên hầu như mọi cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân đều không khó để trang bị cho mình hay cho nhân viên một chiếc máy tính để bàn hay máy tính xách tay ở nhà hoặc ở cơ quan.
Do đó, chúng tôi giới thiệu Phần mềm Quản lý Thu Chi chạy trên máy tính sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows XP trở lên.

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/tai-chinh/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here