Phần Mềm Quản Lý Bảo Trì Thiết Bị WinMain CMMS

12
23Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS – Hiện nay các nhà máy tại Việt Nam Đa phần đều đạt đến quy mô rất lớn, không còn nhỏ như thời gian trước đây, điều này mang lại nhiều cơ hội cho ngành công nghiệp của nước nhà nhưng cũng đi kèm theo nhiều thách thức trong công nghệ quản lý. Sẽ không có gì để nói nếu hàng ngày các nhà máy đều vận hành trơn tru, nhà máy luôn hoàn thành các kế hoạch sản xuất, sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất, khách hàng luôn luôn hài lòng với các sản phẩm được tạo ra từ dây chuyền sản xuất của nhà máy.

Tuy nhiên một thực tế đang diễn ra là máy móc trong một thời gian dài chạy liên tục để sản xuất với quy mô công nghiệp thì luôn bị hỏng đột xuất, không hư chỗ này thì cũng hỏng chỗ khác, khiến cho các nhân viên kỹ thuật bảo trì phải vất vã để sữa máy hỏng, các cấp quản lý thì phải ký duyệt hàng tá giấy tờ cho các yêu cầu sữa chữa, cấp lãnh đạo thì lo lắng khi máy dừng ảnh hưởng đến các đơn hàng, hơn nữa các chi phí cho việc sữa chữa đột xuất không ngừng tăng cao.

Với những vấn đề phát sinh mà các nhà máy phải đối mặt từ trước đến giờ thì một phần mềm quản lý bảo trì thiết bị – CMMS sẽ giúp cho nhà máy của bạn thoát khỏi tình cảnh hiện tại.

Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn về Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị như hiện nay thì việc lựa chọn một giải pháp tối ưu cho nhà máy của mình cũng sẽ khiến các bạn đau đầu. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn một phần mềm CMMS phức tạp, phải cài đặt, nâng cấp, cập nhật, thực hiện sao lưu định kỳ, bạn không muốn phải tốn thêm thòi gian cho những vấn đề liên quan đến kỹ thuật phần mềm. Bạn muốn một hệ thống CMMS có thể giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc quản lý bảo trì, bạn muốn một phần mềm CMMS toàn diện. Và WinMain CMMS sẽ giúp bạn có được tất cả những gì bạn muốn.
Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị WinMain CMMS được phát triển trên nền tảng Web hiện đại, có thể tinh chỉnh dễ dang phù hợp với các ngành công nghiệp, giúp cho bạn quản lý toàn bộ tài sản của mình và lên kế hoạch bảo trì định kỳ cho nhà máy của mình. Phần mềm có đa dạng các mẫu báo cáo dành riêng cho cấp quản lý phục vụ cho việc hoạch định chính sách và nguồn lực trong sản xuất.
Hãy liên hệ ngay với WinMain để được tư vấn về phần mềm quản lý bảo trì thiết bị, được chạy Demo miễn phí và cùng WinMain giải quyết triệt để những vấn đề của bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và có được giải pháp CMMS phù hợp và tiết kiệm nhất.

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm WinMain
Nhà 6A, Đường số 3, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM.
W: winmain.vn
E: info@winmain.vn
T: +84 28 3715062
M: 0908 087 652
Website: – –

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/cong-nghe/

12 COMMENTS

 1. Công ty tôi là công ty cho thuê thiết xây dựng, muốn quản lý máy móc tại các công trường, tôi muốn sử dụng thử phần mềm này, vui lòng cho tôi biết giá luôn nhé.

 2. Phần mền bên mình nhìn qua khá ok, bạn có thể báo giá và thông tin cụ thể hơn giúp mình qua mail được không? Mình cảm ơn.

 3. Phần mềm này có tính được khấu hao tài sản không, hay chỉ chuyên về bảo trì thôi. Cơ quan tôi đang quan tâm tói vấn đề khấu hao, giá trị còn lại để có thể thanh lý kịp thời hay là tiếp tục bảo trì để sử dụng.

 4. Hiện mình đang làm báo cáo về ứng dụng CNTT trong quản lý sản xuất nhà máy điện, có thể gửi mình tài liệu tham khảo được không

 5. Cho em hỏi phần mềm có thể quản lý nhiều nhà máy luôn không? Cty em có 3 nhà máy sản xuất hạt điều.

 6. Xin chào, Công ty mình bên lĩnh vực quản lý hạ tầng, vui lòng cho biết giải pháp nào là phù hợp với cty.Cám ơn.

 7. Nguyên tắc quản lý thiết bị trong trường học thì sao? Luân chuyển liên tục thì phần mềm có theo dõi được hết không.

 8. Chào bạn, mình bên Cty gạch Thạch Bàn, mình cần phần mềm quản lý tự động các đơn hàng và cung cấp nguyên vật liệu
  Liên hệ mình qua số: 0911 550 998. Cám ơn

 9. Tôi muốn tìm hiểu thêm về phần mềm này, gửi giùm tôi tài liệu và báo giá được không?

 10. Xin chào, vui lòng cho mình hỏi, phần mềm này có thể dùng trong công ty may mặc được không? Cty của mình có khoảng 1000 đầu máy may, chưa kể các thiết bị khác. Và giá của phần mềm này là bao nhiêu?

 11. Vui lòng báo giá cho mình, bên mình là cty điện tự động. Thi công lắp đặt thiết bị cho khách hàng và dùng phần mềm để quản lý bảo trì máy cho khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here