Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Azsolution | Phần mềm CMMS

1
22Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị Azsolution nhằm mục đich tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, máy móc, nâng cao hiệu quả công việc bảo trì, và tối đa hóa lợi ích của doanh nghiệp và nhà máy, hỗ trợ ra quyết định bằng hệ thống báo cáo chuyên sâu và hệ thống cảnh báo tự động. Giúp doanh nghiệp vận hành qui trình bảo trì một cách liên tục, hạn chế những sơ suất do con người gây ra.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị AZSOLUTON phát triển trên nền trảng web-base có thể chạy trên nhiều nền tảng hệ điều hành bao gồm Linux, UNIX, and Windows. Cho phép triển khai trên mô hình mạng nội bộ, mạng WAN hoặc internet giúp người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Người sử dụng có thể làm việc với hệ thống trên internet trên hầu hết các trình duyệt vd., Firefox, Cococ hoặc Google Chrome.

Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị giúp doanh nghiệp thiết lập và vận hành hệ thống quản lý bảo trì hiệu quả, nhằm ổn định sản xuất, làm nền tảng ổn định cho việc mở rộng kinh doanh, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận không ngừng phát triển.

XEM THÊM:

——————————————————————

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM AZSOLUTION
Địa chỉ: 158A Võ Thị Sáu, Phường 08, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0977. 226. 487
Web:
Email: info@azsolution.net
Skype: azsolution

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/cong-nghe/

1 COMMENT

  1. Chào bạn!
    Chúng tôi đã xem qua kênh quả bạn và cảm thấy rất là thú vị, chúng tôi muốn hợp tác cùng với bạn và muốn đặt trên kênh của bạn liên kết video quảng cáo của chúng tôi
    Cho mình hỏi tôi có thể thảo luận với ai về các điều kiện quảng cáo?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here