Ở đâu sửa máy lạnh uy tín nhất tại tphcm ?

0
25

Là một trong những trung tâm điện lạnh danh tiếng tại TP.HCM, trung tâm điện lạnh Nguyễn Kim nhận sửa máy lạnh tại nhà với giá ưu đãi nhiều khuyến mãi, về sinh lần đầu từ 5 máy trở lên bạn sẽ nhận được một phiếu vệ sinh máy lạnh giảm 10% tại trung tâm vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim của chúng tôi. Ngay từ xưa nhắc đến Nguyễn Kim thì mọi khách hàng đều biết phương châm phục vụ và hậu đãi tại  trung tâm chúng tôi, luôn ân cần phục vụ quý khách với chữ tín và trách nhiệm làm đầu, và đó là phương châm hoạt động và phát triển của chúng tôi cho đến ngày hôm này.

Vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Chúng tôi với dịch vụ sửa máy lạnh tại tphcm uy tín nhất hiện nay, ngoài giá cả chất lượng phục vụ, chúng tôi luôn có phụ tùng sửa và thay thế các thiết bị tại nhà như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng..vv . Về điện lạnh chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản chuyên sâu, áp dụng máy móc kỹ thuật tiên tiến khắc phục mọi sự cố hư hỏng của khách hàng.

Đến với trung tâm vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here