Những Điều Bạn Chưa Biết Về Ngăn Cấp Đông Mềm Ultra Cooling Zone

0
22

Lợi ích của ngăn cấp đông mềm
Ngăn cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm bền lâu ở nhiệt độ thấp mà không lo bị đóng băng, bảo đảm đủ các dưỡng chất không bị mất đi, giữ trọn vị ngon. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian rã đông trước khi chế biến, tiện lợi và nhanh chóng.

Ngăn cấp đông mềm Ultra Cooling Zone tạo lớp băng mỏng, bảo đảm chất lượng thực phẩm an toàn. Đồ ăn bảo quản bên trong ngăn cấp đông mềm ở nhiệt độ -1℃ sẽ không bị đóng băng, giữ độ tươi mới. Bạn chỉ cần lấy đồ ăn ra khỏi ngăn cấp đông mềm và chế biến liền được ngay mà không cần tốn thời gian rã đông.

Công nghệ biến tần Inverter
Ultra Cooling Zone thường được sử dụng trên các dòng tủ lạnh Inverter. Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng lên đến 30-50%, hỗ trợ cho việc giữ lạnh thực phẩm, sử dụng liên tục ngăn cấp đông mềm mà không phải lo về việc tốn điện hàng tháng.

Bên cạnh đó, công nghệ Inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén giúp ngăn ngừa tình trạng đóng tuyết bên trong tủ, bảo đảm ngăn cấp đông mềm luôn duy trì ở mức nhiệt -1℃.

Lợi ích của công nghệ Ultra Cooling Zone trên tủ lạnh ToshibaTiết kiệm điện
Sự kết hợp của công nghệ Inverter với Ultra Cooling Zone giúp cải thiện điện năng đáng kể, giảm năng lượng điện tiêu thụ không đáng có trong quá trình sử dụng, tiết kiệm điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Bảo quản thực phẩm, giữ được chất dinh dưỡng
Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Toshiba giúp giữ được chất dinh dưỡng của thực phẩm, cũng như màu sắc, hương vị và độ tươi mới. Công nghệ này còn hạn chế sự hoạt động của các loại vi khuẩn, vi sinh vật có trong thực phẩm, từ đó hạn chế mùi hôi trộn lẫn với nhau, giữ cho tủ luôn thông thoáng, sạch sẽ.

Với sự bao phủ của lớp băng mỏng xung quanh thực phẩm, bạn có thể yên tâm khi các chất dinh dưỡng vẫn được giữ lại và bảo quản tốt.

Thực phẩm không bị lẫn mùi
Ngăn cấp đông mềm được thiết kế với nắp đậy kín giúp thực phẩm không bị trộn lẫn mùi với các loại đồ ăn ở các ngăn khác.

Nguồn: https://www.nguyenkim.com/nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-ngan-cap-dong-mem-ultra-cooling-zone.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here