KHỐI H Q&A: GỒM MÔN GÌ, NGÀNH GÌ? CÁCH NỘP HỒ SƠ? ĐI THI VẼ RA SAO? | Chuyện đi học | Tuấn Bean

6
21Qua một vài câu hỏi của các bạn, cũng như một số kinh nghiệm nhỏ của mình, trong video này mình sẽ nói về 9 điều mà các bạn cần biết khi muốn thi vẽ khối h nhé! | Tuấn Bean | Tuan Bean | tuanbeanvlog

❗Xin lỗi mọi người! Mình xin đính chính lại một điều trong video mà mình nói thiếu. Sau khi gửi tiền qua ngân hàng thì các bạn hãy đem photo cái hoá đơn rồi nộp bản photo nha. Đừng nộp hoá đơn gốc tránh trường hợp trong quá trình vận chuyển hay nhân viên trường làm thất lạc giấy tờ thi bạn lại không có cái gì khác để chứng minh. Cảm ơn các bạn!

📌Xem nhiều video tương tự của mình tại:
CHUYỆN TUẤN ĐI HỌC:

📌HÃY CÙNG MÌNH KHÁM PHÁ THẾ GIỚI RỘNG LỚN NÀY NHÉ!
TUẤN BEAN:
FACEBOOK:
INSTAGRAM:

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/thoi-trang/

6 COMMENTS

  1. Xin lỗi mọi người! Mình xin đính chính lại một điều trong video mà mình nói thiếu. Sau khi gửi tiền qua ngân hàng thì các bạn hãy đem photo cái hoá đơn rồi nộp bản photo nha. Đừng nộp hoá đơn gốc tránh trường hợp trong quá trình vận chuyển hay nhân viên trường làm thất lạc giấy tờ thi bạn lại không có cái gì khác để chứng minh. Cảm ơn các bạn!

  2. Anh ơi cho e hỏi, năm nay em có thi vào HAU, không biết là khi mình đăng kí nguyện vọng để ghi vào bộ hồ sơ xét tuyển đại học, thì nguyện vọng vào HAU của em có cần ghi vào trong đó không ạ? Hay mình chỉ cần làm hồ sơ đkdt và sau khi có kết quả của kì thi tốt nghiệp 2020 thì mới gửi phiếu điểm xuống cho HAU để họ xét cho mình ạ. Em đang khá là hoang mang, mong anh trả lời câu hỏi của em ạ.

  3. Anh ơi tổ hợp h01 là vẽ j, sau e coi nó chỉ để chữ vẽ hk hà, a giải thích cho em biết đi ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here