Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wechat bằng số điện thoại thành công 100%.

17
98Hiện nay có rất nhiều trò chơi Trung Quốc yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản Wechat để đăng nhập tài khoản. Wechat là ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội bạn bè, mang tới người dùng không gian giao lưu thú vị, và hấp dẫn với nhiều tính năng khác nhau.

Những tính năng cơ bản như gửi tin nhắn, gửi đoạn voice âm thanh, gửi ảnh đều được Wechat tối ưu để sử dụng mượt trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. Trong Video này Mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản Wechat bằng số điện thoại không cần quét mã QR mới nhất thành công 100% trên hệ điều hành Android nhé.
Bạn nào làm theo như Mình hướng dẫn đăng ký thành công, thì cho Mình một nút Đăng Ký Kênh và một nút chia sẻ Video nha. ❤️
Chúc các bạn thành công.

Các bạn cũng có thể xem thêm bài viết hướng dẫn và các lỗi hay gặp tại đường link này:

Link tải ứng dụng cho hệ điều hành Android:

👉 Theo dõi Tôi trên Instagram:

👉 Fanpage:

👉 Facebook:

👉 Website:

👉 Email:
lamvanphuongbg@gmail.com

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/meo-vat/

17 COMMENTS

  1. * Chú ý:
    – Trước khi coi Video hướng dẫn này, các bạn cần Gỡ cài đặt ứng dụng Wechat cũ trước, xong các bạn mới thao tác giống như Mình hướng dẫn nhé.
    – Nếu các bạn không Gỡ cài đặt trước, trong quá trình thao tác thì sẽ không Đăng ký được như Mình hướng dẫn. Các bạn sẽ gặp phải tình trạng quét mã QR mà ít ai biết được. Vậy nên các bạn cần phải Gỡ ứng dụng trước khi xem và thao tác giống như Mình hướng dẫn để không gặp tình trạng như Mình đã nói.

    Các bạn coi Video có gì không hiểu, và tạo tài khoản không được. Hãy Comment nguyên nhân vì sao, để Mình tư vẫn rõ thêm nhé.

    Nhiều bạn than phiền với Mình rằng Đăng ký hay hiện quét mã QR, nguyên nhân lại bị như vậy thì các bạn cần xem thêm bài viết tại link này: https://lamvanphuong.blogspot.com/2020/05/huong-dan-chi-tiet-ang-ky-tao-tai-khoan.html?m=1

  2. Điền thông tin xong cả rồi, xong em bấm vào đăng ký cái nó lại nhảy lại phần điền thông tin anh ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here