Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm CorelDraw 12 | Tự học Corel 12

21
113Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm CorelDraw 12 | Tự học Corel 12. Đây là phần mềm chuyên dụng dùng để thiết kế hình ảnh dạng vector.
Link cài đặt phần mềm CorelDraw 12:
Phần mềm CorelDRAW 12 được coi là phiên bản hoàn chỉnh cơ bản đầu tiên của CorelDraw. Hiện tại các phiên bản đã phát triển lên CorelDraw X7, X8. Nhưng để học bạn nên chọn lụa corel 12 để bắt đầu đối với bạn chưa biết. Còn về đánh giá các phiên bản thì mình đánh giá CorelDraw X7 rất ok. Trong những video sau mình sẽ hướng dẫn các bạn tự học corelDraw X7. Các bạn nhớ đón xem nha!
—————————————– ★
Chào bạn. Mình là Trần Đăng Lộc
Mình có nhiều năm kinh làm truyền thông online, thiết kế, Làm website, thành thạo các kênh truyền thông từ mạng xã hội, kiếm tiền online như affiliate Amazon, Click Bank, FBA… Mình quyết định lập kênh để chia sẻ các kiến thức của mình cho mọi người. Hãy sub kênh của mình để xem các video nhé.
Link sub:
Cảm ơn các bạn.

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/cong-nghe/

21 COMMENTS

  1. sao vài cái đường link của bạn nó lại hiện " rất tiếc đã có sự cố với bản xem trước" ko tải được bạn ơi

  2. Em làm đúng ts finish luôn mà ra cửa win nó chưa nén ra ứng dụng nữa bấm vào nó lại thêm các trang download nữa. Em win 10.cảm ơn anh trc

  3. tại sao corel x7 và x8 lại khó cài trên window 10 bạn nhỉ, khi tải về máy khác nhận đày đủ (máy pentium chẳng hạng thì nhận dạng đc key mà coppy qua máy i7 window 10 thì lỗi key bạn ơi) bạn cho mình biết tại sao hay do bứt tường lửa…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here