Học thiết kế thời trang – Vẽ ý tưởng trên giấy

8
103DEC (Design Education Centre) là một trung tâm có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam ra đời với một ý tưởng không nhỏ: “Biến giấc mơ làm nhà thiết kế của mọi người thành hiện thực”.

Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp Học thiết kế Thời trang: Vẽ tay thiết kế thời trang , Vẽ thiết kế thời trang trên máy tính, Thiết kế kỹ thuật cắt may thời trang , Thiết kế trang phục bằng phương pháp dựng Manocanh, Trang trí bề mặt trang phục, Thiết kế trang sức, Thiết kế túi sách…

Các lớp Học thiết kế Đồ họa : Căn bản mỹ thuật công nghiệp , thiết kế ấn phẩm , thiết kế sản xuất ấn phẩm chuyên sâu, thiết kế các sản phẩm quảng cáo , thiết kế hình ảnh ,xây dựng thương hiệu .
Cho dù Bạn là ai, bạn có rất nhiều mặt hạn chế: thời gian ít, đang làm một công việc mưu sinh không liên quan gì đến thời trang, đồ họa hay không có nhiều tiền để theo đuổi giấc mơ này. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những rắc rối trên chỉ với 2 điều kiện: Các bạn thực sự yêu thích ngành thiết kế và muốn làm công việc này một cách nghiêm túc. Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên được lựa chọn dựa trên tiêu chí Kinh nghiệm và Bằng cấp. Tại sao DEC rất quan tâm đến kinh nghiệm vì trong quá trình đào tạo, chúng tôi nhận ra rằng: Một giáo viên ngoài việc giảng dạy cho các học viên thì làm nghề cũng phải rất chuyên nghiệp tức là “có thể tạo ra những sản phẩm thực tế thực sự chuyên nghiệp”. Điều này có thể tóm lược là : Đã là thầy phải chuyên nghiệp — và tận tâm. Khái niệm này tưởng chừng rất logic nhưng lại tồn tại đầy mâu thuẫn trong môi trường đào tạo tại Việt nam. Cụ thể:

Là thấy giáo thì chưa chắc đã làm nghề giỏi (vì đa phần là lý thuyết)
Làm nghề giỏi thì chưa chắc đã chịu bớt chút thời gian đi làm đào tạo (có lẽ là thù lao ít hơn).

Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi luôn cố gắng áp dụng bài học vào sản phẩm thực tế. DEC cam kết trang bị những kỹ năng làm việc thực tiễn và hiệu quả nhất cho tất cả các bạn học viên với phương pháp tiếp cận giản đơn nhưng chi tiết. Mong rằng, với tâm nguyện nhỏ bé này, chúng tôi sẽ cùng bạn bước những bước đi đầu tiên trên hành trình hướng tới công việc thiết kế thời trang hay đồ họa đầy chông gai, thử thách nhưng cũng đầy niềm vui và hứng khởi.

Website :
W 2 :
Fanpage :
4 ngách 1, ngõ 814 đường Láng,Đống Đa,Hà Nội.
Mr. Quyết : 090.405.5534

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/thoi-trang/

8 COMMENTS

  1. Em học vẽ thể loại manga từ cấp một đến nay và đã có kiến thức về các bộ phận trên cơ thể nhưng ước mơ của em là có thể tự thiết kế các loại váy nhưng nét vẽ của em khá là manga nhìn ko thực tế lắm vả lại mẹ em không đồng ý em theo nghề này…haizz lo lắng cho tương lai quá ad tư vấn giúp em ạ

  2. em muốn học trở thành nhà thiết kế nhưng chuyên môn mà em muốn thiết kế là áo khoác 😁 có dạy cách vẽ áo khoác không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here