Giới thiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

20
26Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương (Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng) làm Hiệu trưởng. Sau 17 năm hoạt động, Trường đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì. Trường là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn để xây dựng và phát triển Trường bền vững, vì mục đích đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, không vì mục đích lợi nhuận. Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành và các nhà kỹ thuật thực hành, tạo nguồn nhân lực cho việc hình thành một dàn cán bộ chủ chốt của các doanh nghiệp – những “binh đoàn chủ lực” trên mặt trận phát triển kinh tế xã hội theo hướng dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Website: hubt.edu.vn
Fanpage Vi:
Fanpage En:
Group on FB:

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/tai-chinh/

20 COMMENTS

  1. Đây là ngôi trường này cần phá bỏ ngay vì chúng có dấu hiệu mang sách có hình đường lưỡi bò về giảng dậy

  2. K bt đối với sinh viên là người đồng bào v có mã nghèo có được giảm học phí k nhĩ

  3. bây giờ các bác đừng quan tâm dân lập hay công lập. bởi vì dân lập nó chỉ đắt hơn công lập về học phí thôi còn chất lượng giảng dạy hơn công lập nhiều nhé. còn về việc học tập thì các bạn học xong có kiếm được việc không là do năng lực của các bạn đấy chứ, trường toàn giảng viên giỏi là giáo sư tiến sĩ thôi. Anh chị mình học HUBT thời ấy là 4,5tr/kì thì phải giờ chắc lên nhưng so với các trường công lập thì chẳng hơn mấy vậy mà học 4 năm vừa ra trường đi làm trên HN thấp nhất là được 10tr/tháng. cái này không thể đổ lỗi do trường đào tạo kém được mà đúng không. nếu chỉ vì tiếc tiền mà cứ học ở trường công lập top thấp vs bt thì cũng chả nên :)) với cả trường to đẹp thế này, điểm đầu vào cũng xét như các trường khác nv1, nv2 chẳng qua điểm dễ thở hơn thôi. mình mà không đỗ được trường mong muốn thì mình sẽ để nv vào trường <3 90% là nỗ lực các bạn nhé !!!

  4. To thế mà báo chí bảo đại học "KINH KONG" mở ngành Y Dược.. lúc đầu cứ tưởng các anh ý nịnh mình " Phim KK quá nổi tiếng" về nhà nghĩ lại kinh kong chỉ là con tinh tinh…. hóa ra toàn tinh tinh cầm kim… mk nó đểu thật..

  5. GIÁO VIÊN CỦA TRƯỜNG TOÀN LÀ GIÁO VIÊN GIỎI MÀ KHÔNG HỌC DƯỢC GIỎI CHỈ CÓ LÀ ĐỒ BỎ ĐI THÔI.

  6. CHỈ CÓ KHÔNG CHỊU HỌC MỚI BỊ ĐẠP VÀO MẶT THÔI. HỌC TỬ TẾ ĐI PHỎNG VẤN XIN VIỆC ĐÀNG HOÀNG XEM AI COI THƯỜNG MÌNH. NHÀ TRƯỜNG CHỈ TẠO CHO BẠN NỀN TẢNG CÒN BẠN CÓ TỐT HAY K LÀ DO BẢN THÂN BẠN.

  7. cho em hỏi trường mình có khoa kỹ thuật công trình xây dựng có ngành xây dựng dân dụng không vậy và học phí là bn 1 kỳ vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here