Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại khách sạn, hotel

0
22

Vệ sinh máy lạnh là đảm bảo tuổi thọ và phát huy công suất tối đa của máy, để đảm bảo việc này chủ doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ cần phải có một kế hoạch vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp cho máy mọc học động trơn chu kéo dài tuổi thọ phát huy tối đa công suất làm việc của máy. Theo kinh nghiệm vệ sinh máy lạnh tại trung tâm máy lạnh Nguyễn Kim, định kỳ máy lạnh tại các khách sạn, nhà nghỉ chúng ta nên vệ sinh tối thiểu 3 tháng 1 lần là tốt nhất. Bởi máy lạnh tại các khách sạn, hotel thường phải hoạt động liên tục, kiểm tra vệ sinh máy lạnh cần phải có kế hoạch vệ sinh định kỳ.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Trung tâm vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim chuyên vệ sinh máy lạnh cho khách sạn, nhà nghỉ, khu công nghiệp, xưởng và hộ gia đình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đông đảo, trung tâm vệ sinh máy lạnh khách sạn chúng tôi có mặt ở hầu hết các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5.. và hầu hết các tỉnh Long An, Bình Dương, Bến Tre… Phục vụ hầu hết các quận huyện, tỉnh thành trong cả nước.

“Không ngại xa, không lo về giá” với chính sách hậu đãi tại trung tâm chúng tôi luôn ra chương trình tri ân, kết nói dài lâu với khách hàng luôn ra những chính sách hợp tác phát triển cho khách hàng, công ty, doanh nghiệp. Với những hợp đồng vệ sinh máy lạnh định kỳ, tùy theo số lượng máy nhiều hay ít chúng tôi sẽ đưa ra các chương trình cho quý khách hàng tham gia, như giảm 10 -20% chi phí cho khách hàng nhưng lần vệ sinh tiếp theo, hoặc miễn phí lắp đặt khi thay sửa máy lạnh tại trung tâm chúng tôi.

Vệ sinh máy lạnh cho khách sạn, khu công nghiệp

Vệ sinh máy lạnh cho khách sạn, khu công nghiệp

Đến với trung tâm vệ sinh Máy Lạnh Nguyễn Kim quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả tại trung tâm chúng tôi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here