Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5

0
26

Máy lạnh ngày càng được sử dụng phổ biến trong cộng đồng từ những cửa hàng nhỏ đến nhưng trung tâm thương mại nơi đâu chúng ta đều bắt gặp những chiếc máy lạnh, máy điều hòa được lắp khắp nơi. Việc trang bị những chiếc máy lạnh giúp cho không gian trở nên mát mẻ trong lành hơn, nhất là tại các khu công cộng, văn phòng, công ty, trường học… Chính nhu cầu sử dụng ngày càng cao kéo theo dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5 ra đời, phục vụ các dịch vụ sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tại quận 5.

ve-sinh-may-lanh-quan-5 (3)

vệ sinh máy lạnh

Trung tâm vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim mở rộng chi nhánh vệ sinh máy lạnh tại quận 5 tọa lạc trên đường Nguyễn Trí Thanh. Chúng tôi thấu hiểu được những khó của khách hàng, nhằm mang đến những dịch vụ hữu ích nhất, trung tâm vệ sinh máy lạnh tại quận 5 “ Nguyễn Kim” luôn trang trị những kỹ thuật viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm luôn sẳn lòng phục vụ khách hàng.

ve-sinh-may-lanh-quan-5 (2)

dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5

Những dấu hiệu cần phải vệ sinh máy lạnh ?

Tình trạng máy lạnh không hoạt động được

– Bi hỏng ở phần máy nén, tụ khởi động

– Không hoạt động ở compressor ( máy née )

– Bám tuyết day đặt

– Bám nhiều bụi bẩn

– Tiếng ồn lơn

– Mùi hôi khó chịu

– Máy thổi không lạnh

– Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa, các bạn hãy nhanh tay vệ sinh máy lạnh của mình ngay trước khi quá muộn. Nếu bạn cần 1 dịch vụ vệ sinh máy lạnh đang tin cậy, xin gọi ngay cho chi nhánh vệ sinh máy lạnh quận 5 , chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

ve-sinh-may-lanh-quan-5 (1)

vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Trung tâm vệ sinh máy lạnh và sua may lanh chúng tôi có nhiều ưu đại cho khách hàng thân thiết, tặng khách hàng thẻ ưu đại cho những lần vệ sinh tiếp theo, giảm 5 – 10% khi giới thiệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here