ĐI MUA ĐỒ CHƠI CHUẨN BỊ TẶNG QUÀ THÀNH VIÊN KÊNH THƠ NGUYỄN

0
25Xin chào tất cả các em !!
Như đã hứa với các em về việc tặng quà cho các bạn thành viên khi kênh của chị đạt được 500,000 người đăng ký thì hôm nay chị đã đi mua quà để chuẩn bị cho mini game sắp tới. Trong đợt tặng quà này, chị dự kiến sẽ tặng khoảng 60 phần quà trong đó có 10 phần quà noel.
Thú thực với các em là chị rất vui, rất hạnh phúc khi kênh youtube của mình đạt được 500,000 người đăng ký. Điều này một phần là do những nỗ lực và chăm chỉ làm những video mỗi ngày, bên cạnh đó là nhờ công của các em, những người yêu quý chị đã bấm đăng ký ủng hộ để kênh chị càng ngày càng lớn mạnh. Để đáp lại điều đó thì chị sẽ tổ chức mini game tặng một số phần quà nho nhỏ và đó cũng là yêu cầu của rất nhiều bạn nhỏ luôn.
Việc tặng quà thì không hề dễ dàng nếu không nói là rất vất vả. Chị phải tự bỏ tiền túi ra mua quà (một số tiền không hề nhỏ) sau đó tổ chức bốc thăm, tìm ra người trúng, liên hệ với người trúng, gói quà, rồi gửi quà (mất cả phí ship nữa, huhu). Cơ mà việc liên hệ để xác minh địa chỉ với bạn trúng thưởng cũng rất khó bởi nhiều bạn cho số đt mà không liên lạc được. Chị đành gọi hết ngày này qua ngày khác. Rồi đến khi bác đưa thư không gửi được quà do không liên hệ được với người nhận giải thì đành phải gửi trả quà lại cho chị. Như các em thấy đấy, chị rất vất vả trong vụ này, nên các em hãy tiếp tục coi nó như 1 mini game nhé, điều đó sẽ khiến chị rất vui đấy.
Trong những ngày qua có rất nhiều bạn vào hỏi chị: “Chị ơi, chị quá 500 ngàn Sub rồi, rốt cuộc chị có tặng quà không, hay chị lại hứa lèo như mấy kênh khác? Nói tặng quà hàng tuần mà chỉ tặng được có một hai lần rồi thôi…” Hihi, sau khi nhận được nhiều câu hỏi như vậy thì chị quyết định không ngại mưa bão mà đi mua những món quà về để tổ chức minigame tặng các em nên các em yên tâm nhé. Người Việt Nam nói là làm mà, chị tặng quà là vì yêu quý và muốn cám ơn các em đã ủng hộ kênh chị chứ không phải để câu like, câu subscribe đâu nhé, 5ting !!!

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here