Công dung ngôn hạnh – Góc hàn huyên HTVC

4
25Chương trình “Góc hàn huyên” là diễn đàn để các chị em phụ nữ chia sẻ thông tin và thể hiện quan điểm của riêng mình về các lĩnh vực như: thời trang, chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, gia đình, tình yêu, tình bạn, sự nghiệp…Cung cấp cho phụ nữ những thông tin cần thiết để hoàn thiện bản thân từ ngoại hình đến vẻ đẹp tâm hồn.

Cùng góp mặt trong chương trình là những nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí, các chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu Việt Nam hiện nay với sự dẫn chuyện tự nhiên, duyên dáng của MC Mai Thu Huyền đã tạo nên một chương trình gần gũi, hấp dẫn với các chị em phụ nữ, nơi mà mọi người có thể tâm sự và chia sẻ.

Trang chủ:

qwertyuiop

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/meo-vat/

4 COMMENTS

  1. Người phụ nữ Việt Nam chúng ta vốn nổi tiếng với vẻ đẹp Á Đông thuần khiết. Và để tạo nên được vẻ đẹp đó thì chắc chắn cần hội tụ rất nhiều yếu tố. Trong đó điển hình là công dung ngôn hạnh. Tuy nhiên, trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay, người phụ nữ đã bước ra khỏi cánh cửa gia đình và tham gia vào mọi hoạt động trong xã hội. Chính vì vậy, quan niệm về phụ nữ Việt Nam cũng đang dần có sự thay đổi.

  2. Công thì vợ mình có bài bạc chơi được với đi đêm thì số 1 còn dung thì o hình dung được ngôn thì cha mẹ ông bà nàng đào lên hết vợ mình là nhất

  3. Công là Công lao, phụ nữ là phải có công lao!
    Dung là dung nhan, phụ nữ là phải thật đẹppp..!!
    Ngôn là Phát ngôn, phụ nữ là không được phát ngôn bừa bãiiii..!!
    ( theo: Tiểu phẩm hài: Lên Voi)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here