Có Nên Mua Máy Tính Bảng Cho Người Lớn Tuổi?

0
24

Thư giãn là yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến một chiếc tablet. Có nhiều ứng dụng hỗ trợ thú vị đầy ý nghĩa phù hợp với nhu cầu giải trí của những người lớn tuổi như: nghe những bản nhạc bolero du dương đầy truyền cảm, xem lại những tuồng cải lương nổi tiếng một thời, hát karaoke cùng nhau bằng ứng dụng youtube, hay chơi những ván cờ đầy trí tuệ,… mang đến nhiều niềm vui và sẽ giúp người lớn trở nên yêu đời hơn hẳn đấy. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không mua máy tính bảng cho bố mẹ, ông bà ngay và luôn!

Máy tính bảng giúp người lớn dễ dàng kết nối và trò chuyện
Mua máy tính bảng giúp người lớn dễ dàng kết nối và trò chuyện

Ngoài những máy có thể gắn sim để gọi như một chiếc điện thoại, thì với kết nối wifi, 3G hay 4G, máy tính bảng còn mang mọi người lại gần nhau hơn thông qua mạng xã hội phổ biến như facebook, Instagram, Zalo, twitter,… giúp đôi bạn già có thể tương tác dễ dàng với người thân, bạn bè khi rảnh rỗi. Đặc biệt hơn là chức năng trò chuyện video với người bạn chí cốt ở xa họ cả nửa vòng trái đất mà vẫn như đang ở gần bên cạnh. Vì vậy, việc mua máy tính bảng cho người lớn không chỉ là cách để bảo vệ thị lực của họ, chiếc máy tính bảng còn đóng vai trò là một “người kết nối” tâm giao, giúp những người lớn tuổi không cảm giác bị cô đơn và biệt lập, giúp họ dễ dàng trò chuyện với những người thân yêu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Mua máy tính bảng để lưu giữ mọi kỷ niệm
Mua máy tính bảng giúp người lớn tuổi dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc quan trọng

Ông bà rất hạnh phúc với những khoảnh khắc vui đùa của mấy đứa cháu nhỏ ở nhà, nụ cười của trẻ thơ sẽ được camera của máy tính bảng lưu giữ cẩn thận. Hay những buổi họp mặt gia đình đầy ấm áp, từng giây phút vui vẻ bên người thân đều sẽ được ghi vào album ảnh của máy. Nếu như dung lượng bộ nhớ được hãng trang bị và thẻ nhớ gắn thêm vẫn không đủ đáp ứng khả năng lưu trữ thì bạn đừng lo ngại, vì vẫn còn dịch vụ lưu trữ “đám mây”  ưu việt. Mua máy tính bảng cho người lớn là cách để giúp họ lưu giữ lại những khoảnh khắc quý giá và thân thương nhất.

Nguồn: https://www.nguyenkim.com/ly-do-nen-mua-may-tinh-bang-cho-nguoi-lon-tuoi.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here