Cách chơi game bắn cá vàng để ăn nhiều xu

0
50

Game bắn cá vàng là một trong những game ăn xu được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn. Game mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Là một game đơn giản nhưng nếu bạn không có được những bí quyết và kinh nghiệm riêng thì khó có thể kiếm được nhiều xu cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Bí quyết chơi game bắn cá vàng
Bí quyết chơi game bắn cá vàng

Luôn bắn vào phần đầu cá

Cách chơi đầu tiên mọi người phải nắm được khi chơi game bắn cá online Dabet đó chính là luôn bắn vào phần đầu của cá. Như vậy, cá sẽ nhanh chết hơn khi bắn vào bộ phận khác trên người cá. Tuy nhiên, người chơi cần phải sử dụng loại đạn như đại bác để bắn khi chúng đi thành từng bầy.

Như vậy, sẽ giúp tăng được khả năng trúng đích cao hơn vì nếu không trúng con này thì sẽ trúng con khác. Đối với những con cá đi riêng lẻ thì cần phải nhắm cho chính xác nhất để tránh lãng phí đạn.

Bí quyết khi bắn 3 -5 viên đạn

Nếu bạn là một người mới chơi thì chắc chắn bạn sẽ có số vàng ít ỏi và phải cố gắng bắn chết nhiều cá thì mới có thể nhận thêm được nhiều vàng hơn. Với thời điểm này bạn đừng ham lựa chọn những vũ khí cao cấp thay vào đó hãy lựa chọn những vũ khí phù hợp.

Cụ thể, các bạn có thể lựa chọn những khẩu đại bác cấp và là hãy bắn liên tục 3 đến 5 viên khi cá di chuyển theo bầy một cách đông đảo. Như vậy sẽ giúp bạn có thể tiêu diệt được cá lớn hay tận dụng sự sát thương của đại bác để ăn những chú cá nhỏ xung quanh. 

Luôn quyết đoán khi lựa chọn vũ khí

Trong game bắn cá vàng thường có rất nhiều loại vũ khí khác nhau phục vụ nhu cầu bắn cá của người chơi. Vì vậy, hãy luôn quyết đoán khi lựa chọn những loại vũ khí để chiến đấu để có thể tiêu diệt được nhiều cá và ăn nhiều xu.

Người chơi nên ưu tiên lựa chọn những loại vũ khí mạnh khi chiến đấu với một bầy cá như vậy sẽ thực hiện được ăn cá một các tối đa trong các lượt bắn. Tùy từng loại cá lựa chọn vũ khí có tính sát thương cho phù hợp.

Click vào trang web nhà cái Dabet Hot nhất hiện nay Dabet.com

Hãy bắn những con cá to

Một trong những kinh nghiệm mà các cao thủ game bắn cá đổi thưởng đưa ra đó chính là bắn những con cá to, cá mập vì như vậy bạn sẽ có thể ăn được nhiều xu hơn. Tuy nhiên, với cách bắn những con cá to này thì đòi hỏi người chơi phải có một khoảng tiền khá cao. Loại đạn nhiều tiền thưởng nhất là đạn 7 vì mỗi con cá bắn chết người chơi sẽ được 100 đến 200 xu cùng nhiều phần thưởng khác nhau.

Hãy bắn cá khi chúng vừa xuất hiện

Khi tham gia chơi game bắn cá Dabet thì mọi người nên phải nhớ không chỉ bắn cá liên tục mà cần phải bắn cá ngay khi đầu chúng vừa xuất hiện. Như vậy, sẽ tăng được tính sát thương và bạn dễ dàng kiếm được xu. Bạn tuyệt đối đừng đợi chúng xuất hiện hết mới bắn.  Với trường hợp này bạn cũng có thể áp dụng cách bắn tăng dần dạn như vậy theo quy luật thì cứ bắn chết 2 con thì con thứ 3 cũng sắp chết. 

Ngoài những phương pháp như nêu trên mọi người có thể áp dụng rất nhiều các bí quyết khác nhau khi tham gia chơi game bắn cá vàng online. Nếu là người mới bạn có thể chơi ở những bàn chơi với số lượng tiền cược thấp hoặc chơi ở những bàn miễn phí để lấy kinh nghiệm.  Vì vậy, bạn hãy truy cập vào Dabet để tham gia trò chơi đầy hấp dẫn và thú vị này.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://maylanhnguyenkim.com/game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here