Bật mí 15 tác dụng tuyệt vời của Cây Xạ Đen

23
19Video image source
(Nguồn hình ảnh video)
instagram.com, wikipedia.org

Video content source
(Nguồn nội dung video)

Voice over: Phương Thảo
(Giọng đọc)

Designed: Chuối Sức Khỏe
(Thiết kế)

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

• • • For copyright matters please contact us at
(Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua)
nhokquay9319@gmail.com

Hé lộ 15 tác dụng của Cây Xạ Đen gọi là loại Thần dược chữa ung thư

Cây xạ đen có nhiều tác dụng hay như điều trị ung thư gan, u lành, bướu, xơ gan, viêm gan A, B và C, men gan cao, gan nhiễm mỡ, u xơ tử cung, cao huyết áp, tiểu đường, mất ngủ,… đều là những căn bệnh phổ biến rất nhiều người mắc phải. Trong bài viết này Chuối Sức Khỏe sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu cụ thể về những tác dụng đó.

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/meo-vat/

23 COMMENTS

  1. Nếu có cây xạ đen và xạ vàng vậy công dụng của cây xạ vàng như thế nào xin cho biết ạ

  2. Nhóm SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 120k thành viên trên facebook có nhiều bài thuốc hay để điều trị cho gđ và người thân khi mắc bệnh.

  3. E uống nước cây xạ đen 2 ngày là bị tụt huyết áp.Mà đã uống trà gừng mà huyết áp vẫn chưa ổn định e bị tụt h/a 5 ngày rồi.giờ e muốn hỏi bị tụt h/a vì uống xạ đen thì dùng thuốc gì cho tăng h/a lên a.chứ mấy hôm nay bị tụt e thấy mệt quá

  4. Nói thi co tác dung lam nhung uống ko co tác dung gi. Ho chat đi đây. Chi quang cáo Để ban xa đen thôi. Chu moi người đừng tin

  5. Bạn sẽ rất đau lòng nếu để bác sĩ trích thuốc phóng xạ trị độc hại vào máu người thân của bạn ,và bạn càng đau lòng hơn khi biết rằng việc tiêu diệt tế bào ung thư chỉ là trò lừa bịp .
    Tiến sĩ Lorraine Day nói " tế bào ung thư chỉ là bạch cầu ăn tế bào phối chết quá mức thôi, vì tuổi thọ của tế bào phối chỉ là 300 ngày , như vậy cứ sau 300 ngày cơ thể người phải thay mới hết lá phổi , chức năng của bạch cầu là ăn và dọn dẹp tế bào phối chết già, nhưng nếu để cơ thê ̉ suy nhược quá mức dẫn đến bạch cầu bị đói ăn luôn cả tế bào phối trẻ gây ra ung thư phổi, thay vì vậy phải dẫn dắt bạch cầu chỉ ăn tế bào phối chết thôi thì y học lại tiêu diệt luôn bạch cầu ăn tế bào phối chết quá mức đi, nếu tiêu diệt bạch cầu ăn tế bào phối chết quá mức đi thì lấy cái gì để ăn và dọn dẹp tế bào phối chết già ???????"

  6. Em đang cho bé bú bị ngứa có uống được xạ đen ko ạ minh chị tư vấn sdth của em 0985895549

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here