47 MẸO VÀ BÍ KÍP THỜI TRANG GIÚP BẠN TRÔNG THẬT NGẦU MÀ KHÔNG SẦU

22
25BÍ KÍP PHỐ ĐỒ NÀNG NÀO CŨNG NÊN BIẾT

Xin chào, các cô nàng! Các bạn sẽ thích tuyển tập thời trang và định hình phong cách mới của chúng tôi đấy. Bạn sẽ học được cách trông thật tuyệt với chân váy, chúng tôi chia sẻ mẹo trang điểm thật đỉnh này, cách vẽ móng hoàn hảo cho mọi dịp và hơn thế nữa! Bạn sẽ tìm được những quy tắc phối trang sức chính nữa. Chìa khóa ở đây là bạn nên giữ vẻ ngoài đơn giản vào ban ngày và trông sang chảnh khi đêm đến. Hơn nữa, vào bạn ngày thì cũng không cần cầu kỳ. Lựa chọn tuyệt nhất là đeo khuyên tai và vòng tay hoặc nhân và vòng cổ dài. Buổi tối thì chọn trang sức đồng bộ luôn.
Một sai lầm phổ biến nhất đó là các cô nàng đi tất rồi đeo giày hở mũi ở ngoài. Một quy tắc mọi nàng cần biết khác, đó là quần tất nên phải tiệp màu da bạn nữa. Một quy tắc quan trọng nữa đó là giày trắng chỉ hợp đi với váy trắng thôi. Còn việc mua giày màu nude vẫn phù hợp với nhiều dịp hơn. Đừng mặc áo bra màu đen dưới áo xuyên thấu nhé, mà hãy chọn áo bra màu da người thay thế và bạn sẽ trông thật tinh tế.
Xem đến cuối video và bạn sẽ học được cách tái sinh quần áo cũ mà không mất nhiều tiền. Tìm hiểu cách biến chiếc áo khoác nhàm chán thành chiếc áo siêu ngầu, tạo ra bộ trang phục thể thao thật ngầu, xem thử cách tái sử dụng áo phông cũ nữa. Và, xem cách biết chiếc áo nam thành chiếc váy hè sang chảnh nữa nè. Ý tưởng tiếp theo cũng rất ngầu! Bạn có thể biến chiếc quần jeans cũ thành chiếc váy denim hợp xu hướng!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Mẹo thời trang đỉnh nhất
00:40 Thủ thuật makeup
01:25 Phối đồ trang sức
03:47 Cách tái sinh tủ đồ đơn giản
06:14 Chân váy denim DIY
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/thoi-trang/

22 COMMENTS

  1. Mk ko hiểu cái kênh này ntn chỉ đc mấy cái video đầu là mới còn mấy cái video sau là xem đi xem lại 😡😡

  2. Kênh này toàn đăng lấy video của kênh 5-Minute Crafts để đăng lại k. Bên kia video nào cũng mấy chục triệu lượt view rồi kênh này up lại mà thêm tiếng việt vào.

  3. 2:50 Mình cảm thấy không có gì là kì lạ và sai trái cho việc , để lộ da khi mặc áo coptop cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here