24 MẸO TUYỆT VỜI LIÊN QUAN ĐẾN THỜI TRANG VÀ QUẦN ÁO

13
23CÁCH TÁI SỬ DỤNG QUẦN ÁO ĐỂ BIẾN CHÚNG THÀNH NHỮNG BỘ ĐỒ NHƯ THIẾT KẾ

Không cần phải mua quần áo mới hợp thời trang khi bạn có thể tự làm chúng bằng cách sử dụng quần áo bạn mua ở cửa hàng hoặc quần áo bạn không mặc nữa. Bằng cách này, bạn trông vẫn phong cách nhưng không tốn nhiều chi phí và cũng có thể tiết kiệm được một ít tiền.
Bạn có thể lấy một chiếc quần rộng và biến nó thành một chiếc váy. Hãy bỏ chân vào một ống quần. Sau đó, cắt một lỗ nhỏ ở giữa rồi buộc ống quần kia lại.
Bạn cũng có thể cắt phần đáy của quần legging ra rồi lật ngược quần lại để tạo thành một chiếc áo crop top dài tay.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số cách hay để tạo ra những bộ quần áo thật phong cách. Bạn có thể mặc một chiếc áo len ở ngoài một chiếc váy dài, sau đó buộc chiếc áo len thành một búi. Như vậy bạn đã biến nó thành một chiếc áo crop top và lúc này trông giống như bạn đang mặc một chiếc váy với áo mùa đông.
Hãy xem hết video để khám phá tất cả các mẹo và thủ thuật tuyệt vời để tạo phong cách mới cho những bộ quần áo đã cũ nhé.
Dấu thời gian:
0:07 – Cách tái sử dụng quần áo cũ
0:43 – Mẹo tạo kiểu
2:08 – Cách dễ thương để mặc váy
3:45 – Mẹo tuyệt vời để tạo kiểu
4:40 – Làm mới đôi giày đã cũ
6:08: Ý tưởng tuyệt vời cho những chiếc áo
8:00 – Mẹo tái chế
9:38 – Tự làm ba lô
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/thoi-trang/

13 COMMENTS

  1. 👊👊👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎💪💪💪💪💪💪💪👂👂👂👂👂👃👃👃👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎

  2. BRAVO pet5💕💕💕❤️❤️❤️❤️💋💋💋💋💔💔💘💘💘💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💕💕💕💕💕💕😂😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here