19 BÍ QUYẾT VÀ MẸO THỜI TRANG BẠN NÊN THỬ

17
20MẸO ÁO QUẦN ẤN TƯỢNG MÀ BẠN SẼ THÍCH MÊ KHI THỬ

Trong video này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và bí quyết tuyệt vời về cách tái sử dụng quần áo cũ thành đồ mới bằng cách sử dụng những món đồ có sẵn trong tủ đồ nhà bạn nhé.
Bạn có thể lấy một chiếc áo sơ mi rộng và biến nó thành một chiếc váy dễ thương mà bạn có thể mặc khi đi uống cà phê đó. Đơn giản lắm, chỉ cần mặc nó như một chiếc áo quây, buộc tay áo như một nút thắt ở phía trước và hãy xem thành quả nào.
Một mẹo tái sử dụng áo sơ mi tuyệt vời khác là cắt nó làm đôi từ giữa và sau đó cắt hai bên thành dải dài để làm cho nó trông giống như một chiếc áo khoác len mùa hè.
Bạn có thể lấy một chiếc áo cũ và sử dụng băng keo để tạo hình tam giác trên đó. Sau đó, bạn có thể sử dụng thuốc nhuộm vải và miếng bọt biển để tạo cho nó một cái nhìn ấn tượng.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số cách hay để mặc quần áo cũ mà bạn chưa từng thử trước đây. Một là lấy một chiếc quần rộng và mặc chúng như một chiếc váy vừa in.

Dấu thời gian:
1:18 – Thủ thuật trang trí áo tuyệt vời
2:16 – Những cách sáng tạo để tạo kiểu cho quần áo cũ của bạn
4:10 – Những cách tuyệt vời để mặc quần áo nam
5:32 – Biến quần jean thành một chiếc váy denim nhỏ xinh
7:26 – Trang trí áo keo nóng đẹp
9:28 – Ba lô tự làm
10:54 – Cách tái sử dụng quần tất cũ
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/thoi-trang/

17 COMMENTS

  1. ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here