10 lợi ích tuyệt vời khi ăn trứng gà vào bữa sáng

25
23#hoainam59 #10loiichtuyetvoi #antrunggavaobuasang Mời bạn đăng ký kênh để xem những video mới nhất về phong thủy và sức khỏe Video có đăng ký bảo hộ bản quyền. Không sao chép bất cứ hình thức nào. Trân trọng cám ơn.
Thêm một quả trứng vào bữa sáng, bạn sẽ có được những lợi ích không hề nhỏ. “Trứng chính là một quà tặng của tự nhiên dành cho con người”. Trứng là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao. Trong trứng có đủ chất đạm, chất béo, vitamin, chất khoáng, các men và hormon. Tỷ lệ các chất dinh dưỡng trong trứng tương quan với nhau rất thích hợp, cân đối.
Rất nhiều người nghĩ rằng người bị tăng huyết áp thì cần kiêng ăn trứng, thực tế không phải như vậy. Những kết quả nghiên cứu của Hội Y khoa Mỹ đã cho thấy nếu người bình thường ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày sẽ không nguy hại gì cho sức khỏe. Với người bị tăng huyết áp hoặc cholesterol cao trong máu vẫn có thể ăn trứng vì qua những kết quả nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ đã khẳng định, ăn trứng không làm tăng huyết áp và cholesterol máu mà trứng có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Tuy nhiên với những người có huyết áp cao và mỡ cao trong máu chỉ nên ăn 2-3 lần trứng trong 1 tuần.

Errigal của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://maylanhnguyenkim.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maylanhnguyenkim.com/meo-vat/

25 COMMENTS

  1. Sao mình thấy có video nói là người bị viêm gan ko lên ăn trứng gà xin đc tư vấn ah chồng mình bị viêm ganb và tăng men gan

  2. Xin hoi chuyen gia tu van ! Toi nam nay ngoai 50 tuoi bi benh thoai hoa xuong , vay moi ngay toi an mot qua trung co duoc ko ? Co phat xinh them benh gi ko ? Xin cam on…!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here